วันพุธที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2556

เมนูขนมเค้กต่างๆ



ช๊อคโกแล็ต หน้านิ่ม






                   


สำหรับผู้ที่ชื่นชอบช๊อคโกแล็ตไม่ควรพลาด เต็มอิ่มไปกับซ๊อสช๊อค โกแล็ตที่รสกลมกล่อมไม่ขม และไม่หวานจนเกินไป อร่อยนุ่มลิ้น




ช๊อคโกแล็ตนมสมโอริโอ้

  



เค้กสปันช๊อคโกแล็ตนุ่มๆ ปาดด้วยครีมนมสด หวาน  หอม แต่งหน้าด้วยโอริโอ้แสนอร่อย น่าลิ้มลอง




ท๊อฟฟี่เค้ก






                                            

หวานมันด้วยท๊อปปิ้งแสนอร่อยเต็มๆ หน้าเค้ก อร่อยสุดๆ



สตรอเบอร์รี่นมสด 






ค้กเนื้อนุ่ม สอดใส้ด้วยครีมนมสดและสตรอเบอรี่  สด  รสชาติเปรี้ยวตัดหวาน สุดแสนอร่อย



ส้มแมนดาริน


เค้กส้มในตำนาน ผสมผสานความนุ่มละมุนของเค้กสปันด์ กับความหวานนิดๆ เปรี้ยวหน่อยๆ ของซ๊อสส้มแมนดาริน เป็นที่ชื่นชอบของหลายๆ ท่าน


เค้กกาแฟบัตเตอร์สก๊อต 


หอมอร่อยไปกับครีมบัตเตอร์เนื้อนุ่ม และท๊อปปิ้งอัลมอนคาราเมล





เครปเค้ก สตรอเบอร์รี่ 



เครปเค้กเนื้อนุ่มๆ ไม่หวานจัด สลับชั้นกับครีมนมสด หอมๆ ชั้นแล้ว ชั้นเล่า ราดด้วยซ๊อสสตรอเบอรี่ เปรี้ยวๆ หวานๆ เข้ากั๊น เข้ากัน









ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น